08:00 - 17:00 các ngày trong tuần T2 - T6

Tổ chức sự kiện - P.O.S.M

Kính chào Quý Khách Hàng,

 

  Nếu Quý Khách đang cần tổ chức sự kiện, chương trình lễ hội, triễn lãm, công bố sản phẩm, dịch vụ mới hoặc các buổi hội nghị, khai trương, động thổ… thì OceanGroup là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ khách hàng, Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho Quý Khách các dịch vụ tốt nhất với một chi phí rẻ nhất, mong muốn được hợp tác lâu dài.

 

  Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Đại Dương (OceanGroup) là đơn vị cung cấp dịch vụ Tổ Chức Sự Kiện, Truyền Thông, và Quảng cáo ngoài trời khắp các tỉnh thành trong cả nước, có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và Chi Nhánh ở Hà Nội.

 

  Với tinh thần trách nhiệm cao, nhằm đạt đến sự tín nhiệm của khách hàng là một vinh dự, Ocean Group cam kết cung cấp dịch vụ Đúng, Đủ, Chất Lượng, làm hài lòng những Khách hàng khó tính nhất với chi phí hợp lý nhất.

 

  Đến với chúng tôi, Khách hàng chỉ cần đưa ra chủ đề, với đội ngũ chuyên nghiệp, Chúng tôi sẽ lên đầy đủ ý tưởng kịch bản từ đầu đến hết chương trình, từ bắt đầu thực hiện cho đến khi kết thúc, Khách hàng chỉ cần “say Yes or say No”.

 

“CHỈ CẦN ĐƯA RA NHU CẦU, CHÚNG TÔI SẼ LÀM HÀI LÒNG QUÝ KHÁCH”

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Mrs. LOAN - 09 69 69 86 86

 

Hồ sơ năng lực: (Click vào để tải về)

 

 
Đánh giá

  • Hài lòng tuyệt đối 0
  • Hơn cả mong đợi 0
  • Hài lòng 0
  • Dưới trung bình 0
  • Thất vọng 0

Nhận xét của khách hàng

Chưa có nhận xét

 

Bài đăng cùng chủ đề

Quảng cáo truyền hình

Quảng cáo ngoài trời

Cung cấp vật tư quảng cáo - Xưởng quảng cáo bảng hiệu

Cung cấp màn hình chuyên dụng LED, LCD

Du lịch, Khách sạn, SPA