08:00 - 17:00 các ngày trong tuần T2 - T6

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Quảng Cáo và Hội chợ Thương mại Đại Dương được thành lập năm 2014 (tiền thân là Công ty Cổ phần Hội chợ Quảng cáo Thương mại Việt Mỹ - Vinatafs thành lập từ năm 2002) là Công ty Quảng cáo và Truyền thông có nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam đi đầu trong việc xây dựng, tư vấn kế hoạch chiến lược Quảng cáo, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ quảng cáo tối ưu và phù hợp, đưa thương hiệu của khách hàng nhanh chóng tiếp cận đến người tiêu dùng và cộng đồng.

Dựa trên cách luôn tiếp cận, lắng nghe, đồng hành cùng khách hàng, lấy kết quả khách hàng mong muốn đạt đến làm mục tiêu, Thương hiệu OCEAN ADVERTISING cam kết là nhà cung cấp dịch vụ truyền thông uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, Ocean Advertising là công ty đã sở hữu được hệ thống biển quảng cáo ngoài trời đa dạng.

Với mục tiêu góp phần thúc đẩy TĂNG DOANH SỐ cho các nhãn hàng, chúng tôi không ngừng mở rộng hệ thống để tăng độ phủ, đồng thời nghiên cứu phát triển các hình thức mới và giải pháp hướng đến khả năng đo lường và tương tác đối tượng nhóm khách hàng       mục tiêu.

Tuyên ngôn sứ mệnh: "Trao giải pháp - Tạo thành công"

Cty CP Quảng Cáo Và Hội Chợ Thương Mại Đại Dương
Tên giao dịch : Ocean Advertising And Trading Fair JSC
Địa chỉ : Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3915 2699
Email : tuannguyen@daiduongadv.com  — loanhoang@daiduongadv.com
Website : oceanadv.vn - daiduongadv.com
Mã số thuế : 0312838333

 
Đánh giá

  • Hài lòng tuyệt đối 0
  • Hơn cả mong đợi 0
  • Hài lòng 0
  • Dưới trung bình 0
  • Thất vọng 0

Nhận xét của khách hàng

Chưa có nhận xét